เตรียมความพร้อมทางคณิตศาสตร์และระบบสารสนเทศเพื่อการศึกษาของนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา ๒๕๕๘

เผยเเพร่เมื่อ 345 เข้าชม

สาขาโยธาและสถาปัตยกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้มีการเล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรและนักศึกษา ให้มีความรู้ความสามารถการฝึกทักษะในวิชาแขนงต่าง ๆ นอกเหนือจากการฝึกปฏิบัติในโรงงานแล้ว การได้มีโอกาสฝึกนอกสถานที่ หรือในสถานการณ์จริง ย่อมจะทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์โดยตรง และได้มีโอกาสเรียนรู้ถึงปัญหา อุปสรรค และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในงานนั้นๆได้ การที่ได้ให้นักศึกษาเรียนรู้ การเตรียมความพร้อมทางคณิตศาสตร์และระบบสารสนเทศเพื่อการศึกษาของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๘  เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนของสาขาวิชาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเสริมสร้างความพร้อมให้กับนักศึกษาใหม่